16 ไอเดียตกแต่งห้องนอน

1.16 ไอเดียตกแต่งห้องนอน ลักษณะให้ความรู้สึกแบบว่าสบายสบาย เหมือนพี่เบริดร์เหมือนว่าคุณกำลังในวันหยุดทุกเช้าเมื่อคุณตื่นขึ้นมาภายใต้ผ้า Deckchair - ลวดลายสีขาว-ฟ้า ทางยาว

2.16 ไอเดียตกแต่งห้องนอน สำหรับผนังรูปนก
ผนังติดวอลล์เปเปอร์ลายแบบภาพจิตรกรรมฝาผนังสวนนกธีมที่มีความละเอียดอ่อนไฮไลท์ความงามของผู้หญิงจากเตียงแกะสลัก whitewashed ทำสีพ่นขาวด้านขัดลายเสี่ยนขาว พร้อมโต๊ะหัวเตียง ให้ความรู้สึกภูมิฐานแบบไฮโซ
3.16 ไอเดียตกแต่งห้องนอน : แสงและความสว่างแบบอบอุ่น Dandelion - ลวดลายเตียงนอนและวอลล์เปเปอร์ งานศิลปะให้ห้องนี้ใช้สีโทนเหลืองอ่อนแบบอบอุ่นร้อนแต่ไม่แรงมากดูชื่นบานดึงมาร่วมกันและเหมอนมีแสงแดดอ่อนๆยามเช้า
4.16 ไอเดียตกแต่งห้องนอน :รูปแบบ posh
กองทัพเรือและผ้าขาว chinoiserie ที่ใช้ทั่วทั้งห้องนอนที่มีความซับซ้อนและความรู้สึกสดเมื่อผสมกับพรมซีเมนต์, เตียงสีขาวที่คมชัดและผนังสีขาว แบบลายเซลามิก
5.16 ไอเดียตกแต่งห้องนอน เตียงนอนแกะสลักสีขาวล้วน หัวเตียงหุ้มผ้าลินินสีเหลืองมัสตาร์ดโดดเด่นลงตัว, ตั้งปรากฏในห้องนอนผนังสีเทาควันบุหรี่ธรรมชาติ
6.16 ไอเดียตกแต่งห้องนอน : ห้องดอกกุหลาบแห่งความรัก
- วอลล์เปเปอร์ที่มีลวดลาย กุหลาบ Rose ทั้งผ้าห่มและผ้าปูที่นอน ออกโทนสีชมพูอมฟ้า
7.16 ไอเดียตกแต่งห้องนอน chic กระท่อม
headboard ไม้หรูหราเหมาะกับการตกแต่งภายในกระท่อม ทาสีขาวและหุ้มด้วยผ้าที่มีลวดลายให้ความรู้สึกบางเบา โทนสีขาว-ฟ้า
8.16 ไอเดียตกแต่งห้องนอน แบบสีขาวล้วน
9.16 ไอเดียตกแต่งห้องนอน เตียงเบาะแบบ pop - กับวอลล์เปเปอร์ รูปทรงเรขาคณิตที่ดูทันสมัย​​ พื้นขาวตัดด้วยลวดลายสีฟ้า
10.16 ไอเดียตกแต่งห้องนอนเตียงนอน pompom - ให้ความรู้สึกสนุกสนานร่าเริง, งานศิลปะขนาดใหญ่ที่มีสีสันสดใสเพิ่มความขี้เล่น ให้กับห้องนอน
11.16 ไอเดียตกแต่งห้องนอน เตียงนอนสีขาวล้วน ตัดขอยฟ้าเข้ม ผนังลวดลายเดียวกับชุดเก้าอี้ในห้อง พร้อมเฟอร์นิเจอร์ตู้สูง และโต๊ะหัวเตียงไม้มะฮอกกานี ทำสีโด๊คแดง
12.16 ไอเดียตกแต่งห้องนอน
13.16 ไอเดียตกแต่งห้องนอน :ให้ความรู้สึกหวาน
เบาะนั่งหุ้มด้วยลายดอกไม้, หมอนใส่ลูกเล่นให้น่าตื่นตาตื่นใจและกระจกแกะสลักขนาดเล็กที่สร้างความละเอียดอ่อนให้ห้องนอนของผู้หญิง
14.16 ไอเดียตกแต่งห้องนอน ม้านั่งลวดลายดอกไม้ - สำหรับผ้าห่มสีน้ำตาลอ่อนๆช่วยเสริมและเป็นองค์ประกอบภาพที่ดูมีเสน่ห์น่าหลงไหล
15.16 ไอเดียตกแต่งห้องนอน การผสมผสานที่มีชีวิตชีวาของสดใสสีชมพูและสีส้มมีลักษณะที่ซับซ้อนเมื่อนำเสนอในที่เหมาะสมกับเตียงนอนรูปแบบผสมจีนคลาสสิก
16.16 ไอเดียตกแต่งห้องนอนผนังโทนสีเหลืองตัดลายขาวให้ความรู้สึกอบอุ่มสบาย สบายเหมาะแก่การนอนหลับผักผ่อน
ภาพประกอบจาก ivillage.com


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ฟรีบริการเก็บสถิติเว็บไซด์ FlashSanook แฟลชเกมสนุกของคนออนไลน์